INNO – TIÊN PHONG VỀ GỖ NHỰA SINH THÁI

Được thành lập năm 2008, Công ty TNHH Vật liệu INNO LIVING hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu hoàn thiện nội, ngoại thất đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong suốt quá trình hình thành phát triển, chúng tôi luôn năng động, linh hoạt, biến chuyển không ngừng theo xu hướng của thời đại, nhạy bén với thị trường, lấy định hướng chiến lược phát triển BỀN VỮNG trong mọi hoạt động phát triển kinh doanh.

Chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực khắt khe nhất trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính.

Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến đưa công nghệ mới vào ứng dụng trong từng sản phẩm, đến nay chúng tôi đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn.

INNOliving.vn báo giá gỗ nhựa innoliving cao cấp chính hãng; báo giá gỗ nhựa ngoài trời innoliving cao cấp chính hãng; báo giá tấm gỗ nhựa composite innoliving cao cấp; gỗ nhựa wpc wood plastics composite;

VỀ THƯƠNG HIỆU INNOLiving

Quá trình triển khai các dự án, chúng tôi hiểu nhu cầu sử dụng gỗ trong trang trí nội ngoại thất đang rất lớn nhưng không phải vị trí nào, môi trường nào cũng có thể sử dụng được các sản phẩm từ gỗ và chi phí để sử dụng sản phẩm từ gỗ không hề thấp. Đó là lý do chúng tôi nhập khẩu và phân phối sản phẩm gỗ nhựa sinh thái mang thương hiệu INNOliving để sử dụng thay thế cho các sản phẩm từ gỗ.

Gỗ nhựa sinh thái INNOliving (Wood plastic composite – WPC) – là một loại vật liệu mới thân thiện với môi trường, sản phẩm là sự kết hợp nguyên liệu là nhựa, bột gỗ và phụ gia mang đến công năng ưu việt, vượt trội tạo nên điểm mạnh về khả năng chịu nước, chống nhiệt tốt, cách âm hiệu quả, không mối mọt, không cong vênh, đa dạng màu sắc, kiểu dáng… mang lại sự mới mẻ về ý tưởng thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất cho các công trình.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp vật liệu hoàn thiện nội, ngoại thất ứng dụng công nghệ mới.

Sứ mệnh

INNO luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và ứng dụng công nghệ mới trên các sản phẩm vật liệu hoàn thiện trang trí nội ngoại thất, từ đó định hướng cho khách hàng dựa trên nguyện vọng và nhu cầu phù hợp mỗi công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hy vọng trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm dẫn đầu về công năng, dẫn đầu về xu thế với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm: chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động để định hướng phát triển lâu dài cùng Quý khách hàng.

Luôn đổi mới và sáng tạo: Với phương châm “Innovation Living – Cuộc sống đổi mới”, chúng tôi đã, đang và luôn liên tục cập nhật các công nghệ mới cho sản phẩm với mong muốn thông qua các sản phẩm của mình có thể tạo nên một “Cuộc sống đổi mới”, làm phong phú thêm cho công trình của bạn.